MẪU SƠN NỘI THẤT CỰC ĐẸP VỚI SƠN SIÊU BÓNG

Chào mừng bạn đến với Website Công Ty Cổ Phần Sơn Nam Việt Paint

0985199833

0985199811

MẪU SƠN NỘI THẤT CỰC ĐẸP VỚI SƠN SIÊU BÓNG

Ngày đăng: 10/12/2023 04:20 PM

Sử dụng gương trang trí trong phòng

Bề mặt sơn nội thất siêu bóng sẽ phản xạ ánh sáng cực tốt và màu sắc thể hiện bắt mắt hơn. Chính vì thế sử dụng gương trang trí trong phòng sẽ càng làm nổi bật những điểm mạnh của sơn nội thất siêu bóng.

 Son Nippon son noi that sieu bong  Son Nippon son noi that sieu bong 2

 

Sơn nội thất siêu bóng làm phòng khách trở nên sống động

Nếu mỗi phòng trong căn nhà tượng trưng cho một mùa trong năm thì phòng khách sẽ là mùa xuân và mùa hè vui vẻ, sống động  và ấm áp.

Bức tường bóng sáng sẽ tạo cảm giác trẻ trung và đầy sức sống cho cả căn phòng cũng như cho gia đình bạn khi sử dụng không gian chung đó.

Son Nippon son noi that sieu bong 3

Sơn nội thất siêu bóng màu trầm

Bạn yêu thích những màu tối và trầm ấm nhưng sơn bề mặt mờ lại tạo cảm giác quá ảm đạm với những màu này. Vậy thì sơn nội thất siêu bóng chính là giải pháp dành cho bạn.

Ví dụ bạn có thể sử dụng màu nâu sô cô la bóng cho phòng ăn đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện mà vẫn có độ hắt sáng vừa phải để phòng không bị tối.

Son Nippon son noi that sieu bong 4

Phòng ngủ chào đón ánh mặt trời mỗi sáng

Màu tường vàng bóng phản chiếu ánh mặt trời mỗi sáng sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, vui vẻ hơn khi thức dậy. Nhớ kết hợp với đồ trang trí nội thất hợp tông để tạo hiệu ứng tốt nhất nhé.

Son Nippon son noi that sieu bong 5

Dòng sơn Nippon Paint Odourless Siêu Bóng với đa dạng màu sắc và độ bóng sáng vượt trội giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để tân trang không gian sống của gia đình mình.

Son NIppon son noi that sieu bong

Zalo
Zalo
Zalo
Hotline