Những ý tưởng sơn tường phòng ngủ độc đáo - sơn Dulux

Chào mừng bạn đến với Website Công Ty Cổ Phần Sơn Nam Việt Paint

0985199833

0985199811

Những ý tưởng sơn tường phòng ngủ độc đáo - sơn Dulux

Ngày đăng: 07/09/2023 08:47 AM

Sơn dulux - Phong cách sơn tường phòng ngủ - Sự sáng tạo đầy cá tính của chủ nhân ngôi nhà sẽ biến phòng ngủ thành những không gian vô cùng độc đáo. Cùng tham khảo những ý tưởng sơn nhà đang làm mưa làm gió hiện nay. 

Ý tưởng sơn tường phòng ngủ theo phong cách Ombre

Ý tưởng này được tạo nên từ việc kết hợp hai hay nhiều màu sơn theo mức độ đậm nhạt tăng hoặc giảm dần. Phong cách này khẳng định rõ rệt nét cá tính phá cách của chủ nhân căn phòng. Sự biến đổi màu sắc đem tới sự mới lạ và trẻ trung cho không gian. Phong cách này đang thịnh hành trong giới trẻ. 
Với phong cách này, gam màu đậm sẽ được sử dụng ở chân tường và nhạt dần về phía trần nhà. 
Một số phòng ngủ sử dụng phong cách sơn Ombre: 

phong-cach-son-tuong-phong-ngu-ombre

Phòng ngủ đại dương với phong cách Ombre

phong-cach-son-tuong-phong-ngu-ombre

Phong cách Ombre với phòng ngủ toả nắng

phong-cach-son-tuong-phong-ngu-son-dulux

Phòng ngủ phong cách ombre với những dãy núi 

Sơn tường phòng ngủ phong cách chấm bi

Thay cho một bức tường được sơn thành những mảng màu lớn, phong cách chấm bi thực sự là một sự sáng tạo dễ thương. Nếu trước đây, người ta chỉ hay thấy những bộ váy xinh xắn với hoạ tiết chấm bi, thì nay, một gian phòng đầy những hình tròn xinh xắn sẽ đốn tim các cô gái. 
Cách kết hợp màu sắc chấm bi cũng hết sức phong phú, thông thường là sử dụng một màu nền chính và một màu đối lập để tạo các hoạ tiết chấm bi. Cách sơn tường này cũng không khó, chỉ có điều sẽ khiến bạn mất thời gian một chút. 

phong-cach-son-tuong-phong-ngu-cham-bi

Phong cách sơn tường cho phòng ngủ với những đường kẻ đứng

Phong cách kẻ đứng kết hợp giữa các màu sơn khác nhau cũng khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên bắt mắt. Bằng việc sử dụng các gam màu khác nhau sẽ tạo nên những cá tính khác nhau, với gam màu nhẹ sẽ mang tới nét dịu dàng cho căn phòng. Trong khi đó các gam màu mạnh sẽ tạo vẻ ấn tượng thu hút người nhìn. 

phong-cach-son-tuong-phong-ngu-ke-soc


Trên đây là những phong cách sơn tường độc đáo để biến tấu cho không gian phòng ngủ của bạn. Còn nhiều gợi ý sơn tường phòng ngủ khác dành cho bạn ở những bài viết tiếp theo, hãy cùng theo dõi với chúng tôi. 

Zalo
Zalo
Zalo
Hotline