SƠN JOTUN ESSENCE DỄ LAU CHÙI

Chào mừng bạn đến với Website Công Ty Cổ Phần Sơn Nam Việt Paint

0985199833

0985199811

SƠN JOTUN ESSENCE DỄ LAU CHÙI

Ngày đăng: 10/12/2023 04:16 PM

Tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng chọn được sơn dễ lau chùi

Để có thể nhận biết được đó là phải là loại sơn dễ lau chùi hay không, bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua những “bài kiểm tra” nhỏ sau:
- Kiểm tra bằng khăn
Chỉ cần một chiếc khăn ướt có tẩm xà phòng là bạn đã có thể thực hiện bài kiểm tra cho sơn dễ lau chùi. Nếu là sơn dễ lau chùi, bạn có thể dễ dàng và dùng khăn nhẹ nhàng đánh bay các vết bẩn như nước ngọt, bút dạ quang, bùn đất… Việc không dùng đến các biện pháp mạnh để tẩy vết bẩn sẽ giúp cho tường nhà không bị tổn hại và mất thẩm mỹ.
- Quan sát màu sắc
Sau khi lau chùi, màu sắc vẫn được giữ nguyên hay không bị xuất hiện các vết tích trên tường thí đó chính là sơn dễ lau chùi chất lượng. Sơn dễ lau chùi, ngoài việc giúp bạn dễ dàng xử lý những vết bẩn cứng đầu, sơn còn phải đảm bảo bền màu theo thời gian, mặc cho việc lau chùi có diễn ra thường xuyên.
Và với những bài kiểm tra trên, sơn Jotun Essence dễ lau chùi đã dễ dàng vượt qua. Theo năm tháng, những bài “kiểm tra” được người dùng liên tục thực hiện và chưa một lần nào sơn Jotun Essence làm thất vọng người dùng.

Vì sao mọi người lại tin dùng sơn Jotun Essence dễ lau chùi?

Với gốc Acrylic biến tính kết hợp với công thức chống thấm vô cùng tiên tiến, sơn Jotun Essence dễ lau chùi không chỉ giúp ngăn chặn việc thấm nước và chống lại sự phát triển của nấm mốc, mà còn có khả năng bảo vệ bề mặt nội thất thạch cao, hồ, vữa, bê tông không bị hư hại, luôn bền màu và đẹp mắt theo thời gian.

Sơn Jotun Essence dễ lau chùi là loại sơn có độ dàn đều tuyệt hảo, che phủ bề mặt không bằng phẳng, màng sơn mờ láng mịn, vết bẩn dễ dàng được lau sạch mà không hề ảnh hưởng đến màng sơn.

Sản phẩm không chứa Amoniac, chất tạo mùi và được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Tính năng nổi trội của sơn Jotun Essence dễ lau chùi

- Dễ lau chùi: Sơn Jotun Essence dễ lau chùi giúp bề mặt tường gia đình bạn luôn đẹp như mới, không bao giờ ngại vết bẩn.
- Nhẹ mùi: Mùi nhẹ trong suốt quá trình sơn và sau khi sơn. Việc này giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi mùi sơn tường.
- Chống nấm mốc: Không lo ngại sự ảnh hưởng của nước, tường nhà bạn vẫn có khả năng chống nấm mốc tốt.
- Hàm lượng thấp các chất hữu cơ dễ bay hơi (hàm lượng VOC), thân thiện với môi trường.
- Dễ thi công.
- Độ che phủ cao.

Bạn có thể mua sơn Jotun Essence dễ lau chùi ở đâu?

Hiện nay không ít đơn vị làm sơn Jotun giả hoặc thiếu khối lượng khiến nhiều người tự hỏi "sơn jotun có hàng giả không?", nhưng lại bán với giá của sơn Jotun thật. Việc này khiến khách hàng phải chi một số tiền lớn cho sản phẩm dỏm. Do đó, việc chọn một địa chỉ cung cấp sơn Jotun là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn mua sơn Jotun ở đâu tốt nhất thì bạn có thể đến với đại lý Sơn Đức Ý đại lý chuyên cung cấp sơn Jotun chất lượng cao và được bán đúng giá. Sơn Đức Ý đưa ra những cam kết vì lợi ích khách hàng như sau:

• Cam kết bán hàng chình hãng - Chất lượng như cam kết
• Giá thành hợp lý – giá cạnh tranh với thị trường
• Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
• Sơn có bảo hành chính hãng

Zalo
Zalo
Zalo
Hotline